Tham gia Đại gia đình LTL

Thượng Hải là thành phố được cả thế giới biết đến vì nhiều lý do. Thành phố hoa lệ khổng lồ của Trung Hoa này nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời phi thường, những món ăn đẹp mắt và cuộc sống về đêm không nghỉ. Ngôi trường của chúng tôi toạ lạc ở ngay trung tâm khu Tô giới Pháp cổ kính và bạn sẽ không bao giờ phải cảm thấy chán khi học tập tại LTL Thượng Hải.

Ngay khi ra khỏi lớp học, thành phố tuyệt vời này sẽ khiến bạn luôn phải bận rộn khám phá. Hãy cùng xem qua một vài hoạt động của LTL bên dưới nào.

Đi chơi Tô Châu

Dã ngoại cuối tuần ở Tô Châu

social-lasertag

Bắn súng Lazer

social-dinner

Bữa tối Thứ Tư

social-nightlife

Cuộc sống về đêm

social-movie

Xem phim

social-language-mix

Trao đổi Ngôn ngữ

social-nanjing

Dã ngoại cuối tuần ở Nam Kinh

Internations - Meet new connections whilst you do an Internship in Shanghai

Internations (Đa quốc gia)

social-karaoketv

Hát Karaoke

social-shilinmarket

Chợ đêm Sỹ Lâm

social-museum

Thăm Viện bảo tàng

social-daytrip

Đi dã ngoại

social-propaganda-museum

Propaganda Museum Trip

social-lunch

Câu lạc bộ Bữa trưa LTL

social-bund

Tham quan Bến Thượng Hải

social-marriage

Chợ tình

social-skating

Sân trượt băng

social-duck

Vịt quay Bắc Kinh

social-leo

Quán Bar Leo

LTL không chỉ là một trường học. Chúng tôi hướng đến mục tiêu tạo sự gắn kết giữa học viên, nhân viên, và đội ngũ giáo viên, những thứ sẽ khiến cho cuộc sống bên ngoài lớp học thú vị hơn cho mọi người. Những tình bạn nơi đây được xây dựng cho cả cuộc đời và nhiều học sinh vẫn trở lại trường để học thêm nhiều thứ sau khi đã hoàn thành một khóa học. Ở Thượng Hải, mỗi tuần chúng tôi sẽ tổ chức ít nhất ba sự kiện, sự kiện ‘’cuối tuần nho nhỏ’’ vào mỗi Thứ Tư, ăn trưa tại trường vào Thứ Năm và một sự kiện cuối tuần đặc biệt.

Thêm nữa, học sinh và nhân viên ở đây thường tới quán bar Leo vào mỗi tối thứ Sáu, chỉ cách năm phút đi bộ từ LTL. Nơi đây sẽ phục vụ cho bạn những đồ uống rẻ nhất Thượng Hải và khách hàng quen thuộc thường nhận được rất nhiều phiếu ưu đãi thức uống và giảm giá. Quán bar Leo là nơi lý tưởng để bắt đầu – hoặc kết thúc – một buổi tối thứ sáu đối túi tiền dành cho học viên.

Perle  Testimony for LTL
Perle
Pháp
★ ★ ★ ★ ★

Mọi thành viên của Trường LTL đều thật tuyệt vời! Cảm ơn những học viên, giáo viên và mọi người ở LTL! Tôi chắc chắn sẽ quay lại! Hẹn sớm gặp lại mọi người!

Đọc thêm